6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา แนวทางการยิงปลาที่มือโปรชี้แนะ ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังค้นหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์กระสุนแล้วก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อยืนยันว่าถ้าเกิดเลือกใช้สูตรที่จะนำเสนอตั้งแต่นี้ต่อไปแล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่แท้ เตรียมความพร้อมให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรทราบเมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะราคาแพงไม่เท่ากัน ซึ่งนักพนันสามารถดูราค้างของปลาแต่ละชนิดได้ที่หน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากยิ่งกว่ากัน หลายคนบางทีอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำต้องยิงลูกปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก ด้วยเหตุว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแม้กระนั้นยิงเรื่อยๆจนกว่าปลาตาย วิธีการแบบนี้จะทำให้ออมลูกปืน แล้วก็ลูกกระสุนปืนเหลือมากมายกว่าการยิงลูกปืนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าหากลูกกระสุนปืนสำหรับในการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ เพราะว่าถ้าหากลูกปืนหมดกลางคันในขณะยิงปลาตัวนั้น ผลกำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่นอน

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรแนะนำ
1.เลือกวัตถุประสงค์ในการยิง
         เริ่มแรกสำหรับในการที่จะยิงปลาพวกเราควรจะมีจุดมุ่งหมายของชนิดปลาที่เราจะยิง ไม่ควรยิงกระจัดกระจายไปมั่วๆด้วยเหตุว่าจะทำให้เปลืองกระสุนรวมทั้งปลาที่ยิงก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกจำพวกปลา
         2.1 หากนักพนันที่พึ่งฝึกยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรที่จะเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากว่าปลาเหล่านี้ยิงอย่างไรก็โดนและก็ตายง่ายอีกด้วย แม้กระนั้นราคาปลาที่นักเดิมพันยิงได้ก็อาจจะไม่มากแค่ไหน
         2.2 แม้นักเดิมพันที่เพียงพอเล่นเป็นแล้ว ควรจะเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาชนิดที่อยู่ในฉากบ่อยๆแบบเดียวกัน แม้กระนั้นจำเป็นต้องเล็งแล้วก็ใช้สมาธิสำหรับการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้จำพวกปลาหรือฝึกยิงจนกระทั่งชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แม้กระนั้นหากว่าอยากได้ผลกำไรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาประเภทพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่ว่าหากผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ การันตีว่าค่าแรงงานที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่แท้

3.ประเมินเวลาสำหรับในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาจำนวนจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนแปลงตอนไหน ถ้าถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ ด้วยเหตุว่าถ้าหากยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         เคล็ดวิธีนี้คือให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นหลังจากที่กระทำการยิงปลาแต่ไม่ทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดแตกต่างกันซึ่งถ้าหากโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง และก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและนักพนันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการมัธยัสถ์ลูกปืนอีกด้วย

5.แปลงปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางครั้งปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามาและก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มาก หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากบ่อยๆได้แก่มังกรก็บางทีอาจจำต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาประเภทนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเพราะว่าไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ ละเว้นปลาไอเท็มเป็นต้นว่าปู บางโอกาสออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆแบบนี้ใช้ลูกกระสุนปืนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อสุดท้ายกับการเล็งปลาที่ปรารถนาแล้วก็กระทำการยิงเป็นคนแรก แนวทางนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งคนที่ยิงก่อนจะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         เป็นยังไงกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรง่ายๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้ แต่ว่าสิ่งสำคัญในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรมีเป็นสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักที ขอชี้แนะให้พักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะถ้านักเดิมพันยังฝืนเล่นอาจส่งผลให้เสียตังค์ในการพนันมากกว่าเดิม และสำหรับใครที่กำลังมองหาเว็บไซต์พนันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาเสนอแนะให้แบบเดียวกัน พึงพอใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บเพิ่มอีกได้เลย สุดท้ายนี้ทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีคุณประโยชน์ให้กับนักเดิมพันคนไม่ใช่น้อยไม่มากก็น้อย และขอให้นักพนันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างกำไรกลับไปอยู่ที่บ้านได้กันอย่างมหาศาล 

Author: Floyd Hanson