เกมยิงปลา ทำเงินง่าย ทำยังไง? มาดูกัน

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา

เว็บไซต์พนันออนไลน์ ที่มีทุกการเดิมพัน พร้อมบริการ เอ่ยถึงเว็บไซต์พนันออนไลน์ ในตอนนี้แล้ว มีเกิดมากกว่าดอกเห็ด กระทั่งยากจะตกลงใจ สำหรับการเลือกเล่นพนัน กับเว็บไซต์พนันเว็บไซต์ใด เว็บไซต์นึง บางครั้งบางคราวอาจส่งผลให้นักเล่นการพนัน เลือกพลาด ไปพบเว็บไซต์พนัน ที่เป็นเว็บไซต์หลอก หลอกให้อาเสี่ยค่าใช้จ่ายในการสมัคร หลอกให้ฝากเงิน แต่ว่าไม่สามารถที่จะเล่นพนันได้

จนถึงนักเสี่ยงดวงบางบุคคล บางทีอาจกลัวการเล่นพนันออนไลน์ แต่ว่าที่จริงแล้ว การเล่นพนันออนไลน์ มิได้น่าสยดสยองอะไร แม้กระนั้นเกิดเรื่องตรงกันข้ามเลย ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเล่น เกมยิงปลา กับเว็บไซต์พนันที่ซึ่งมีการพนันที่นำสมัย มีพนันออนไลน์มากมายก่ายกอง หลายแบบอย่าง โดยการเดิมพันที่นิยม รวมทั้งทำรายได้ ให้กับนักเล่นการพนันได้มาก จะต้องชูให้ การเดิมพันเกมยิงปลา

เป็นการพนัน ที่มีภาพกราฟฟิค สวย น่ารักน่าเอ็นดู ตัวเกมส์น่าเล่น ราวกับได้ไปท่องเที่ยว ใต้ทะเลจริงๆที่นักเสี่ยงโชค จะได้เป็นราวกับ พรานนักล่า ใต้ทะเล ที่จำเป็นต้องยิงปลา ที่ว่าน้ำ วนไปๆมาๆ ซึ่งปลาแต่ละจำพวก จะมีอัตราจ่ายเกมยิงปลาที่แตกต่างกัน รวมทั้งสำหรับในการยิงปลา ครั้งใดก็ตามยิงปลา จะใช้เงิน ที่นักเสี่ยงโชคยอดเข้าไป เพื่อเป็นแต้ม

สำหรับการใช้ยิงปลา ยิงการใช้แต้มสูง สำหรับเพื่อการยิงปลา ก็จะก่อให้ปลานั้นแตกไวขึ้น ซึ่งในเกมยิงปลา ก็จะมีปลาหลายหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น ปลาขนาดเล็ก, ปลาขนาดกึ่งกลาง, ปลาขนาดใญ่, ปลาขนาดใหญ่สีทองคำ, บอสปลา และก็ปลาพิเศษ ซึ่งจะสลับกัน ว่ายไปๆมาๆ ในจอเกมยิงปลา จะเล่นเกมพนันที่มีความชื่นชอบ มากมายจากการเล่นตู้เกมส์ ที่ในคาสิโน ที่มีนักพนันเล่นกันจำนวนมาก ด้วยเป็นตู้เกมส์ ที่เล่นง่าแล้วก็ยังทำเงินได้เยอะแยะ รวมทั้งได้ปรับปรุงเป็นเกมยิงปลาออนไลน์

ชนิดของปลา และก็อัตราจ่ายเกมยิงปลา ของปลาแต่ละประเภท

1. ปลาตัวเล็ก

ปลาจำพวกนี้ จะว่ายเป็นกรุ๊ป ซึ่งจะมี 5 – 8 ตัว ซึ่งจะแตกง่าย และก็จะมีอัตราจ่าย ที่ไม่มากเท่าไรนัก เป็นต้นว่า x1, x2, x3, x4, x5, x6, x8, x9, x10, x12, x14, x16 เท่า

2. ปลาตัวกลาง

ปลาประเภทนี้ จะไม่ค่อยว่ายเป็นกรุ๊ป ซึ่งบางทีก็อาจจะมาทีละ 2 – 3 ตัว ที่จะว่ายมาห่างๆกัน ช่องทางยิงแตกก็ง่าย และก็จะมีอัตราจ่าย ดังเช่นว่า x20 ,x25 ,x30 ,x35 ,x40 ,x45 ,x50 ,x60 ,x70 ,x75 เท่า

3. ปลาตัวใหญ่

ปลาประเภทนี้ จะว่ายมา ทีละ 1 ตัว แล้วก็จะมีขนาดที่สะดุดตา ซึ่งจะมีลักษณะ เป็นปลาที่ดุร้าย ซึ่งจะมีอัตราจ่ายที่สูง เป็นต้นว่า X80 ,x100 ,x150 ,x200 ,x200 – x500 ,x300-800 เท่า

4. ปลาตัวใหญ่

สีทองคำ จะเป็นปลาจำพวก ที่มีตัวใหญ่ รวมทั้งมีสีทองคำ ซึ่งจะออกมาตรงเวลา ที่กำลังจะได้ค่าแรงงาน ที่คุ้มมากมาย ถ้าหากว่ายิงปลาแตก อัตราจ่ายสุ่มที่ x200 – x600 ,x250 – x700 เท่า

5. บอสปลา

จะเป็นมาที่มีขนาดตัวใหญ่มาก ซึ่งมองเห็นและก็จะทราบ ว่าเป็นบอสปลาแน่ๆ แล้วก็นักเสี่ยงโชคในห้อง ก็จะมาเล็งยิงบอสปลา เพราะว่าจะมีอัตราจ่าย ที่สูงมากมาย ตัวอย่างเช่น x400 ,x550 ,x1000 เท่า

6. ปลาพิเศษ

รวมปลา ปลาประเภทนี้ จะมีลักษณะ ที่พิเศษ ที่ไม่ราวกับปลาอื่นๆที่บางทีอาจเรียกว่า ปลาโบนัสเล็ก ซึ่งจะเป็นปลา ที่มีวงแหวนอยู่กับตัวปลา 3 ตัว ที่จะว่ายมาพร้อม ซึ่งจะมีปลาที่แตกต่าง อยู่ในวงแหวน รวมทั้งจะมีอัตราจ่าย อาทิเช่น x15 ,x25 ,x35 ,x40 ,x50 ,x60 ,x80 ,x100 เท่า

7. ปลาโบนัสพิเศษ

ปลาจำพวกนี้ จะเป็นปลาประเภทพิเศษ ที่จะเป็นปลา ที่จะสุ่มจ่ายโบนัส แล้วก็เป็นปลาที่นักเล่นการพนันทุกคน จะไม่ปลดปล่อยให้ผ่านหน้าหน้าจอ ไปกล้วยๆเนื่องจากว่าจะได้โอกาสสุ่มจ่าย ที่จำนวนมาก ขึ้นกับแต้มยิง ที่นักเสี่ยงดวงใช้ยิงด้วยนะจ้ะ

Author: Floyd Hanson